150 căn hộ cao cấp gia nhập thị trường khu Nam

Ông Nguyễn Văn Bình, Phó Tổng giám đốc Hưng Lộc Phát chia sẻ: “Dự án The Golden Star được chúng tôi định vị đẳng cấp ngay từ ban đầu. Chúng tôi chọn đơn vị tư vấn thiết kếCông ty Ong & Ong của Singapore, một trong những đơn vị uy tín và đang thiết kế cho nhiều dự án tại Tp.HCM”. Theo ông Bình, The Golden Star được định vị thuộc phân khúc cao cấp. Tuy nhiên, giá bán chỉ ở mức trung cấp để phù hợp với người mua.

Trong lần ra mắt này, Sàn Ngôi Sao Hưng Phát sẽ giới thiệu ra thị trường 150 căn hộ tốt nhất dự án The Golden Star với mức giá từ 1,7 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ.

Dự án The Golden Star (đường Nguyễn Thị Thập, Q.7, TP.HCM) do Công ty Hưng Lộc Phát làm chủ đầu tư. Dự án có quy mô 478 căn hộ, diện tích 50 – 83 m2 với tổng vốn đầu tư khoảng 932 tỉ đồng. Trước đó, Công ty Hưng Lộc Phát đã triển khai thành công 2 dự án là Hưng Phát 1 và dự án Silver Star.

Ông Nguyễn Văn Bình, Phó Tổng giám đốc Hưng Lộc Phát chia sẻ: “Dự án The Golden Star được chúng tôi định vị đẳng cấp ngay từ ban đầu. Chúng tôi chọn đơn vị tư vấn thiết kế là Công ty Ong & Ong của Singapore, một trong những đơn vị uy tín và đang thiết kế cho nhiều dự án tại Tp.HCM”. Theo ông Bình, The Golden Star được định vị thuộc phân khúc cao cấp. Tuy nhiên, giá bán chỉ ở mức trung cấp để phù hợp với người mua.

Điểm nhấn của The Golden Star là 100% các căn hộ đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên và gió trời. Vật liệu hoàn thiện của dự án là cao cấp nhưng tổng giá thành của căn hộ thì phù hợp với người mua.

Ngoài ra, Sàn Ngôi sao Hưng Phát kết hợp cùng chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn. Theo đó, bất kỳ khách hàng nào khi mua căn hộ dự án The Golden Star, không kể khách hàng sử dụng dịch vụ tín dụng của ngân hàng nào, Chủ đầu tư sẽ chiết khấu ngay 2% cho khách hàng khi ký hợp đồng tín dụng với ngân hàng và được giải ngân ở đợt thanh toán 40% giá trị căn hộ. Chiết khấu ngay 3% cho khách hàng ký hợp đồng mua bán thanh toán đủ 70% giá trị căn hộ.

Về vị trí, dự án The Golden Star tiếp giáp Phú Mỹ Hưng nên được thừa hưởng tiện ích ngoại khu: bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí, siêu thị… Tất cả đều đạt chuẩn cao cấp. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cung cấp các máy lọc nước, ánh sáng khí trời tự nhiên cho từng căn hộ. Về an ninh, chủ đầu tư cũng lắp đặt hệ thống bảo vệ an ninh ba lớp với camera nhận diện gương mặt. Ban quản lý tòa nhà cũng có thể thông qua hệ thống này để nhắn tin báo tiền điện, nước, lịch bảo trì cho chủ căn hộ.

Được biết, hiện nhà mẫu The Golden Star gồm hai loại căn hộ, diện tích 68,77m2 và 83,13m2 đã được xây dựng hoàn thiện ngay tại khuôn viên dự án, khách hàng có thể tới tham quan trước khi lựa chọn đặt mua.Thời gian bàn giao căn hộ dự kiến vào quý 1/2018.